Hot!

Chemfra – xịt thơm vải chuyên dụng cho giặt là công nghiệp

Chemfra là hóa chất xịt thơm vải chuyên dụng cho giặt là công nghiệp được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chemfra có mùi thơm vô cùng dễ chịu, bám hương lâu, làm tăng trải nghiệm tốt về đồ vải cho người dùng. 

Nên sử dụng chất xịt thơm quần áo trong giặt là công nghiệp 


Giặt là công nghiệp là một dịch vụ có tác dụng loại bỏ những vết bẩn trên đồ vải với số lượng lớn. Trong ngành giặt là công nghiệp sẽ sử dụng công nghệ và hóa chất giặt ủi phù hợp để trả lại bề mặt sáng, sạch, thơm mát, mang lại cảm giác yên tâm và dễ chịu nhất cho người dùng khi sử dụng. 

Với những đơn vị kinh doanh giặt ủi công nghiệp, ngoài việc lựa chọn hóa chất phù hợp để loại bỏ chất bẩn còn nên sử dụng những hóa chất mang lại mùi thơm, mùi hương trên quần áo để làm tăng trải nghiệm và cảm giác hài lòng khách hàng. Chính vì thế, chất xịt thơm quần áo thường được các đơn vị này sử dụng ngày càng nhiều và phổ biến. Chất xịt thơm thường được sử dụng ở bước cuối cùng của quy trình giặt là khi chúng ta đóng gói trả khách, giúp cho đồ vải có một hương thơm dễ chịu, lâu bền. 

Mùi hương trên quần áo để làm tăng trải nghiệm và cảm giác hài lòng khách hàng


Chemfra – xịt thơm vải chuyên dụng cho giặt là công nghiệp được ưa chuộng nhất 


Chemfra là loại xịt thơm vải chuyên dụng, sử dụng phổ biến ở các đơn vị kinh doanh giặt ủi bởi đây là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, có tác dụng tạo hương thơm dễ chịu, bám lâu trên đồ vải và thực sự tiết kiệm khi sử dụng. 

Những đặc điểm nổi trội của Chemfra – xịt thơm vải chuyên dụng cho giặt là công nghiệp 


- Chemfra – xịt thơm vải chuyên dụng cho giặt là công nghiệp có mùi hương quyến rũ, đem lại cảm giác thư thái cho người sử dụng. 

- Chemfra – xịt thơm vải chuyên dụng cho giặt là công nghiệp có hương thơm bền lâu với thời gian. Với công thức pha chế các loại nước hoa hang đầu thế giới được chắt lọc và áp dụng để kéo dài độ lưu hương. Cùng với đó hương liệu chính tạo nên mùi thơm quyến rũ, tạo cảm giác thư thái cho người sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty International Flavors & Fragrances – USA – Công ty sản xuất hương liệu số 1 tại Mỹ. 

- Khách hàng có thể sử dụng Chemfra trực tiếp không cần pha chế. Đây là một trong những ưu điểm lớn của hóa chất này, giúp khách hàng có thể lược bớt được những bước không cần thiết, tiết kiệm thời gian cho người dùng hơn. 

- Giá thành hợp lý, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng cũng là một ưu điểm lớn của của Chemfra – xịt thơm vải chuyên dụng cho giặt là công nghiệp. 

- Đặc biệt hơn Chemfra sử dụng được trên đồ vải trắng mà không ra vết ố vàng hay vết loang như những loại xịt thơm khác. 

Chemfra - xịt thơm quần áo không thể thiếu cho các tiệm giặtThông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng Chemfra – xịt thơm vải chuyên dụng cho giặt là công nghiệp: 


Quy cách đóng gói: Can 5 Lít/ 10 Lít 

Đặc tính sản phẩm: Dạng lỏng 

Mùi hương: Nước hoa quyến rũ 

Hướng dẫn sử dụng: Xịt 2 lần trực tiếp Chemfra – xịt thơm vải chuyên dụng cho giặt là công nghiệp lên đồ vải sau quá trình sấy khô. Chemfra có thể sử dụng được cho mọi loại vải. 

Mẹo nhỏ khi sử dụng Chemfra - xịt thơm vải chuyên dụng cho giặt là công nghiệp: 


- Nên sử dụng Chemfra - xịt thơm vải chuyên dụng cho giặt là công nghiệp sau khi quần áo đã qua công đoạn làm khô như sấy, hoặc phơi. Bởi nếu bạn sử dụng xịt thơm trước quá trình này sẽ làm mất mùi và không mang lại hiệu quả làm thơm như mong muốn. 

- Nên dùng xịt thơm vải với liều lượng phù hợp, không nên lạm dụng sẽ tạo ra mùi khó chịu, cũng không nên sử dụng với liều lượng quá ít, bởi thế sẽ không lên được mùi như mong muốn. 

- Nên tránh xa mắt hoặc các thiết bị điện tử khi sử dụng Chemfra - xịt thơm vải chuyên dụng cho giặt là công nghiệp. 

- Người dùng nên bảo quản xịt thơm đúng quy cách, để ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét